หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Những điều cần phải biết về súng HVK-30 và phương pháp cần dùng trong Call of Duty mobi

Vũ khí chính của cách thức góc nhìn thứ nhất - Call of Duty dế yêu là súng. chỉ trong chế độ này có nhiều loại súng khác biệt mà gamer giống như chọn lựa từ súng trường, súng tiểu liên, súng máy, súng bắn tỉa... Mỗi loài đều bao gồm ưu điểm riêng cùng các đặc điểm về thông số kỹ thuật cụ thể. hiểu rõ đc sức mạnh của những loài súng sẽ giúp bạn có điểm tốt có nhiều lúc đánh nhau với đối thủ, nhất là khi áp dụng đúng trường hợp rồi sẽ khiến cho bạn win tiện lợi hơn. trong số những khẩu pháo rất được yêu thích trong COD bạn dạng mobi là HVK-30. không ít các người chơi new chưa hiểu hết thông báo về khẩu pháo trường công kích này cũng như cách thức cần dùng nó trong vòng chiến đấu để gia tăng thêm sức mạnh. nội dung bài viết dưới đây rồi sẽ mô tả đến Cả nhà hình thức cần đến súng HVK-30 cũng như những thông tin hữu ích về khẩu pháo này.

Chế độ bắn súng Call of Duty dế yêu

Tìm hiểu về súng HVK-30

Súng HVK-30 (viết tắt của High Velocity Kicker) được sản xuất năm 2057 với lấy cảm xúc từ khẩu Honey Badger. đc chế tạo bởi technology tương lai, súng HVK-30 mua ưu điểm của cả hai dòng súng trường AR và dòng súng tiểu liên SMG và những thông số: Sát thương: 53; speed bắn: 67; Độ chính xác: 54; Cơ động: 65 với Tầm bắn: 62. Súng HVK-30 là 1 trong khẩu pháo mới nhất chỉ trong COD mobi thuộc Season 5. khẩu pháo này thuộc đội súng trường công kích cùng được xem là “không buộc phải dạng vừa” khi có speed bắn xuất xắc, sức sát thương cũng đúng độ chính xác cao. Nó chắc rằng rất đáng chọn trong các cuộc giao chơi. đặc trưng, độ cướp của HVK-30 khá thấp nên bạn có thể điều chỉnh khá thuận tiện và foregrip. khẩu súng này được không ít gamer đánh giá là rất phù hợp với các cuộc đấu bắn cỡ trung cùng cũng rất là nói riêng với cả lối chơi công kích càn quét lẫn âm thầm "móc lốp" đối phương từ phía sau. bởi thế, nếu khách hàng là một gamer thương mến sử dụng súng trường AR và có dự vào chơi Hạng MP, súng HVK-30 chính là khẩu pháo cực "ngon" mà người chơi luôn luôn phải có. Để Unlock HVK-30, game thủ cần tìm được 60 xu từng ngày chỉ trong Daily exchange center.

Khẩu pháo HVK-30

Hình thức sử dụng súng HVK-30 chỉ trong Call of Duty dế yêu

Để cần đến súng HVK kết quả game thủ nên trang bị thêm các trang bị trợ giúp như: Red Dot sight: Phụ kiện này giúp cho bạn ngắm bắn chuẩn xác sang một chùm tia laze được chiếu lên kính ngắm; Quickdraw: phụ trợ tăng tốc ngắm; Foregrip: Giảm độ giật khi ngắm bắn cùng Extended Mag: Tăng số lượng đạn tùy theo loài súng của bạn. Ngoài ra, súng trường tấn công HVK-30 rồi sẽ chắc chắn đc tăng thêm sức võ thuật nếu bạn gia tăng các Perk - thẻ cảm giác trợ giúp trưng bày cho game thủ những bản lĩnh quan trọng khác nhau. cùng loài súng này, gamer có thể trang bị thêm 3 perk và các tác dụng tương ứng như sau: Agile Perk (Linh hoạt): tăng tốc độ khi nhảy qua những vật chắn và giảm 85% phút giây ngắm đầu ruồi sau khi chạy nước rút. Bẻ khóa từ cấp 30; dead Silence (Thầm lặng): Giảm nhiều nhất tiếng khi bạn đang dịch rời. Bẻ khóa từ cấp 27 và Toughness: trợ giúp gamer giảm sự chùn bước, lưỡng lự khi bị bắn 60%.

Agile Perk (Linh hoạt)

Hình như, để tăng sự lôi kéo, vẻ đẹp cùng phân phối thêm perk cho khẩu súng HVK-30, bạn hãy trang bị thêm skin (Trong Game COD mobi, skin đã biến đổi thành một đóng góp chính cho sự hấp dẫn. dẫu thế, nó không còn không tính phí vì bạn cần phải đưa CP để sở hữu đc một số skin độc quyền của trò chơi). và súng HVK-30, skin thích hợp nhất là Eruption. Khi có skin này súng HVK-30 rồi sẽ đc cấp thêm perk là tăng tầm bắn cùng có khả năng cần dùng cảm giác để tiêu diệt địch thủ. chỉ trong Call of Duty mobile, để sở hữu đc skin Eruption, bạn oder gói No Smoking Bundle tại quán trong vòng Call Of Duty dế yêu Season 5. giá thành skin Eruption là 1470 CP.

Giống như nhận thấy với những thông tin trên về HVK-30 bạn đã nắm rõ hơn về khẩu pháo trường tấn công này khi Trải Nghiệm trò chơi COD mobile. hi vọng qua các điểm lưu ý cùng phương pháp cần dùng ở bên trên game thủ đã thoải mái tự tin bổ sung cập nhật khẩu súng này vào tủ đồ vũ khí của chính mình khi tập luyện Call of Duty mobile để giành win trong những trận đấu.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น