หน้าเว็บ

วันพุธที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2563

Đấu tướng Nocturne cùng bảng ngọc bắt đầu mùa 10

Trước khi hiểu rõ đến Nocturne, đông người đều cho rằng giấc mơ chỉ là những mẩu khiêm tốn của trí tưởng tượng, các Hình ảnh vô nghĩa có mặt khi chúng ta chìm vào giấc nghỉ ngơi. Nhưng một loạt những event liên quan đến giấc nghỉ ngơi ảnh hưởng đến bao ngời bên trên toàn Runeterra khiến tinh thần đó bị lung lay. Nocturne - Ác Mộng Vĩnh Cửu đó là bé quỷ sinh ra từ những cơn ác mộng ám ảnh tâm trí mọi loài có tri giác, nó là một trong những gia thế tà ác nguyên thủy. Nocturne không khoan thai gì lúc tới với địa cầu này, hắn tàn sát mọi thứ gặp gỡ cần phải với săn đuổi người ta chỉ trong giấc ngủ, công kích những nạn nhân lúc chúng ta yếu đuối nhất. Sự hỗn loạn vây quanh Nocturne cùng khuôn mặt trống không, đôi mắt lạnh lẽo và các lưỡi dao quái thú. sau khi tự giải thoát khỏi vương quốc linh hồn, Nocturne đến thế giới tỉnh thức, sống bằng nỗi kinh hoàng chỉ có lẽ sinh trưởng mạnh bạo chỉ trong hắc ám chắc cú.

Tướng Nocturne

Bảng kĩ năng Nocturne mùa 10

Điểm nhấn của Nocturne là bản lĩnh tiếp cận đối thủ và dồn sát thương nhanh lẹ gọn nhẹ, mặc dù thế Điểm hạn chế là chỉ chắc cú mạnh khi đạt cấp 6 và giai đoạn đầu khá yếu, những tài năng tốn nhiều năng lượng nên rồi sẽ gian lao gượng dậy nếu bị tụt lại phía sau. tiếp sau đây là bảng năng lực của tướng Nocturne trong đợt 10.

Hoàng Hôn Buông Xuống là kĩ năng gây sát thương chính của Nocturne bằng cách phóng ra một thanh gươm bóng tối gây sát thương và làm nên một Vệt Bóng Tối trong 5 giây. Tướng kẻ địch trúng chiêu cũng để lại một Vệt Bóng Tối giúp Nocturne có khả năng chạy xuyên vật thể đồng thời được tăng tốc di chuyển cùng Sát thương Vật lí khi đứng bên trên vệt đó

Tài năng nội tại - Lưỡi Dao Bóng Tối: Đòn đánh này của Nocturne mỗi 10 giây rồi sẽ ảnh hưởng lên tổng hợp các địch bao quanh gây 120% sát thương vật lí và hồi máu cho hắn dựa vào số những đơn vị trúng đòn. năng lực hồi chiêu chỉ 1 giây.

Bóng Đen bao trùm chắc là một cái khiên phép được nâng nhiều nhất về cuối cuộc chiến. Nocturne cường hóa thanh gươm của chính bản thân mình, gia tăng speed đánh trong 5 giây với kích hoạt Bóng Đen bao che để làm ra một cái khiên bảo hộ chặn lại một khả năng công kích của đối phương.

Nỗi Kinh Hoàng Tột Độ: Nocturne làm nên một cơn ác mộng lên mục tiêu, gây sát thương mỗi giây rồi tạo trạng thái hoảng sợ nếu nạn nhân không thoát ra khỏi tầm hoạt động vui chơi của khả năng khi hết phút giây.

Chiêu cuối - Hoang Tưởng của Nocturne sẽ làm giảm góc nhìn của tất cả tướng đối thủ đồng thời sa thải sự giới thiệu tầm nhìn của chúng trong khoảng thời gian hiệu lực. sau đó Nocturne tranh thủ thời gian này phóng tới một tướng địch gần đó để gây sát thương vật lý.

Nocturne - Ác mộng vĩnh cửu và phàm nhân

Cách chơi tướng Nocturne

Hãy kiểm soát điều hành góc nhìn hay để Nocturne có lẽ tiến hành những tình huống băng vào, vì chiêu cuối của hắn chỉ cần dùng được khi có góc nhìn của tướng kẻ thù. Dùng chuẩn xác Hoàng Hôn Buông Xuống có vẻ giúp cho bạn tiếp cận đối thủ tuyệt hơn, tiếp đến dùng Bóng Đêm bao phủ ngay trong khi sẵn sàng lao vào đối thủ với chiêu cuối, bởi rất nhiều người chơi thường sử dụng các kĩ năng khống chế ngay lúc nhìn thấy tướng đối phương nhảy về phía mình. Nocturne không tồn tại chiêu bài chạy trốn nên nên lựa chọn mục đích cẩn thận và chắc chắn rằng các bạn sẽ đánh bại đc hắn ta.

Bảng ngọc Nocturne mùa 10

Đầu màn hãy dùng Hoàng Hôn Buông Xuống khi đi farm rừng để trúng nhiều quái rừng nhất dường như. Khi đứng bên trên vệt đen của Hoàng Hôn Buông Xuống Nocturne có được sát thương lớn hơn trong những đòn đánh thường, giúp đỡ lau chùi và vệ sinh quái rừng nhanh hơn. Do đầu round Nocturne khá yếu nên hãy tập trung farm nhiều hơn nữa là đi gank cho tới khi đạt đc level 6.

Khi có được cấp bậc 6, bản lĩnh gank của Nocturne tăng cao không hề nhỏ vì có lẽ hạn chế được tầm nhìn đối thủ và tiếp cận chúng từ là 1 khoảng khá xa. Do đó khi đạt cấp độ 6 hãy chọn một điểm đến giỏi và với anh em đơn vị một pha giao tranh tạo điểm tốt cho cả team. bổn phận chính giai đoạn giữa ván là tập trung farm cùng chỉ đi gank khi chiêu cuối Hoang Tưởng đã sẵn sàng. Dùng Bóng Đen bao che là khả năng quyết định nhằm mục đích chặn đc năng lực gian nguy từ đối thủ.

Cuối ván Nocturne rồi sẽ là gamer đẩy lẻ trong vòng team bằng khả năng Hoàng Hôn Buông Xuống và con số sát thương vật lý trong đòn đánh khiến việc dọn lính cực nhanh với phá trụ khỏe. Thời điểm bạn cần đến chiêu cuối tốt nhất có thể trong giao tranh là khi phát hiện nhận thấy tướng chủ lực của kẻ thù bị tách ra đối với phần còn lại của team.

Nhìn bao quát Nocturne là 1 trong những mẫu tướng thiên hướng về bản lĩnh công kích hơn phòng thủ nên hãy cố gắng gây khó dễ cùng chiếm mạng chóng vánh tướng chủ lực địch sớm nhất, qua đó tạo được ưu điểm giao tranh cho nhóm.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น