หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

Tự may áo cho nhân vật trong vòng Mini World: Block Art, gamer đã biết rõ chưa?

Loạt game Mini World: Block Art vốn nổi bởi bản lĩnh tùy lúc cao cùng cách chơi phát minh. dựa trên cùng nền giao diện sặc sỡ nhiều Màu sắc, chắc chắn là dòng sản phẩm xả stress phù hợp cho mọi tầng lớp gamer.

Nhà sản xuất loại game này còn tư tưởng hơn khi cốt truyện "Mini Star Runway" - chức năng đặc biệt giúp game thủ chắc là một lần đổi thân thành nhà tạo mẫu thời trang. nhất là dòng sản phẩm họ tạo ra sự dường như đc cần đến như skin cho các anh hùng trong vòng trò chơi.

Tác dụng này chắc chắn sẽ giúp đỡ game thủ nâng trí hình dung của chính mình lên một tầng cao bắt đầu. Đồng thời xóa nhòa khoảng cách giữa Game cùng thực.

Hãy với tụi tôi tìm hiểu về Mini Star Runway nhé. chắc chắn các bạn sẽ tạo ra đc các phục trang cho anh hùng vừa lòng ý mình chỉ sau vài bước dễ chơi.

Vậy nguyên tắc của Mini Star Runway là gì?


Có thể hiểu dễ chơi, về mặt hình ảnh, bộ skin của mỗi hero là phần gia công bằng chất liệu "texture" balo ngoài bộ khung Cosplay của nhân vật đó. Do Mini World có phong cách thiết kế dạng hình khối vuông vức, nên bộ skin có lẽ dễ dãi trải ra thành các hình vuông vức, đơn giản, cũng giống như khi bạn tháo tung 1 cái hộp ra vậy.

Chính vì vậy tool Mini Star Runway sẽ trưng bày cho bản thân bộ khung texture hero như nói ở bên trên để bạn có thể vẽ lên, rồi từ đó nhập liệu trở về vào trò chơi để up load hóa thành skin hoàn hảo.

Về bước đầu là như thế, các bước thực hiện lần lượt như sau.
Tải về bản vẽ skin nhân vật với độc lập sáng tạo theo ý mình
Tải về bản vẽ skin nhân vật với độc lập sáng tạo theo ý mình
Bước 1: tải về DIY Skin Draw Card

Đầu tiên hãy mở lên trò Mini World: Block Art. sau đó dịch rời tới mục siêu thị rồi bấm vào nút Mini Star Runway có hình chiếc máy Ảnh.

Sau khi bấm vào nút trên, một bảng hiệu sẽ hiện ra, cho ta thấy các bước để thực hiện việc tự vẽ skin anh hùng. Ở bước 1 (part 1) hãy nhấn vào đoạn "official drawing card" để download máy phiên bản vẽ cụ thể phần skin của nhân vật chỉ trong trò chơi. tiếp đến gamer hãy in file này ra theo kích cỡ chuẩn chỉnh A4.

Bước 2: tranh tài tô vẽ

Sau khi đã chiếm lĩnh phiên bản vẽ rồi, hãy tiến hành tô/vẽ 3 phần tử của skin nhân vật theo phiên bản vẽ này. Thỏa thích diễn đạt trí tưởng tượng của chính mình. Nên lưu ý là cuộc chơi có nền bối cảnh dễ chơi, nên hạn chế vẽ các skin có độ xem thêm quá cao, quá tỷ mỉ. Bởi như vậy khi vào trò chơi sẽ không còn được như gamer mong đợi đâu.
Cần đến camera để chụp ảnh lại phiên bản vẽ, điều kỳ diệu sẽ xảy ra
Cần đến camera để chụp ảnh lại phiên bản vẽ, điều kỳ diệu sẽ xảy ra
Bước 3: chụp ảnh lại phiên bản vẽ

Sau khoản thời gian đã vẽ kết thúc skin hài lòng, hãy trở lại trò Mini World, vào lại mục shop rồi nhấp chuột chọn lựa Mini Star Runway.

Giờ đây để ý tấm bảng hướng dẫn công việc thực hiện, hãy nhấn vào nút màu xanh da trời bên cạnh dưới "Open Camera" để mở camera chính của dế yêu, chuyển qua loạt game tự sướng.

Căn chỉnh làm thế nào để cho 2 cạnh viền đen của phần bản vẽ cũng trùng khớp và 2 cạnh màn hình khi xoay ngang ở chế độ camera rồi bấm nút chụp ảnh. Bước này đã kết thúc.

Bước 4: Hoàn thiện skin tự chế

Sau thời điểm bấm nút chụp ảnh, engine của Game rồi sẽ tự làm ra một bạn dạng skin mới dựa theo như hình vẽ của bạn. tiếp theo gamer hoàn thiện nó bằng cách chọn lựa thêm những bộ phận như tay, mặt, đầu, cùng những món ăn mặc quần áo, phụ kiện, để anh hùng "lung linh" hòa hợp ý gamer.

Sau cùng, khi đã bằng lòng, bấm nút "Save" để lưu trữ skin để đời người chơi vừa tạo.
Hoàn thiện skin tự chế nhờ những chọn sẵn có chỉ trong Game
Hoàn thiện skin tự chế nhờ những chọn sẵn có chỉ trong Game
Bước 5: cần dùng skin tự chế vừa tạo

Vào mục siêu thị rồi nhấn vào tab "Owned". sau đây rồi sẽ chứa tất cả những skin tự tạo mà gamer đã làm ra. click lựa chọn và bấm nút "Use" để dùng nó và nhân vật của bản thân.

Như vậy là với một số bước bước đầu, với “tài lẻ” hội họa từ...thời mẫu giáo, bạn rất có thể tạo ra cho riêng mình một skin đáng yêu cùng siêu rất dị để cần dùng chỉ trong Mini World rồi. Chúc người chơi gồm có giây phút vui nhộn lý thú cùng game show giải trí này nhé!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น