หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

Chỉ dẫn sử dụng dao rìu xẻng thành thạo trong vòng Game Đột kích

Kho khí giới khá đồ sộ cùng đa chủng loại chỉ trong Cross Fire không thể không nhắc đến các vũ khí cận đấu thô sơ như dao, rìu, xẻng. Chúng tuy không còn sánh được và súng đạn, song trong các pha đánh úp giỏi cận chơi thì nếu biết rõ cách cần đến vẫn đem về kết quả nhiều nhất cho bạn.

Sau đây là hướng dẫn bí kíp sử dụng 5 loại vũ khí cận chiến trong Game Đột kích.

Dao quắm Kukri

Loài vũ khí cận đấu phổ biến nhất chỉ trong phần nhiều những loại trò chơi bắn súng ánh mắt người trước tiên. trong vòng trò chơi Đột kích cũng như vậy. Chúng thường được các gamer chọn lựa trong những pha "đồ sát" đối thủ trong im thin thít.

Giống như các loại vũ khí cận đấu khác, Dao quắm trong vòng Đột kích có 2 hình thức ra đòn, phù hợp và mức độ nặng, nhẹ của đòn thế kèm theo tỷ lệ nghịch về tốc độ.
Dao quắm là dòng vũ khí cận chơi nổi tiếng số 1 trong Cross Fire
Dao quắm là dòng vũ khí cận chơi nổi tiếng số 1 trong Cross Fire
Chi tiết, ra đòn bằng chuột trái là các đòn chém có speed rất nhanh lẹ nhưng sát thương không cao. chính vì vậy cần phải từ 2-3 lần đánh trúng mục tiêu bắt đầu có lẽ tiễn kẻ địch "lên đường". với cách thức ra đòn này, Trải Nghiệm là nên nỗ lực liều lĩnh nhắm vào phần đầu của kẻ thù, trừ khi kẻ thù trang bị giáp đầu. Bởi tuy thử thách đánh trúng nhất, nhưng khi đánh trúng cũng tạo nên cho đối phương mức sát thương tối đa.

Cùng đòn tấn công mạnh - chuột cần, địch rồi sẽ đi đời ngay lập tức nếu bạn đánh trúng. mặc dù vậy nói dễ hơn làm, đòn thế này còn có speed thi triển rất chậm, vì vậy để đánh trúng kẻ địch cùng nó cũng không phải dễ. Chẳng những vậy, nếu tai nạn trượt đối tượng, việc bị kẻ thù lấy mạng là không nhỏ.
Khả năng cùng đòn thế này là tung ra đòn khi đang dịch chuyển tiến về phía địch thủ với ở khoảng khoảng cách 2-3 bước chân.

Knuckles


Một loại trang bị bổ trợ bàn tay, bổ trợ những cú đấm của mình trở thành mạnh mẽ và tự tin hơn. nói cách khác, khi đã trang bị Knuckles rồi, người chơi trên thực chất vẫn trọn vẹn...trắng tay. Chỉ có là khoanh vùng những ngón tay như được "bọc thép" mà thôi.

Cũng vì vậy mà các pha công kích nhẹ bằng chuột trái của Knuckles có tính kết quả không tốt. mặc dù vậy chuột phải lại là 1 mẩu truyện khác, khi mà chúng cho tốc độ ra đòn tương đồng dao khoắm nhưng có tầm sát thương lớn đến bất ngờ.
Dual Karambit cho cảm xúc “nhập vai” trinh sát 1 cách sống động nhất
Dual Karambit cho cảm xúc “nhập vai” trinh sát 1 cách sống động nhất

Dual Karambit

Là một dạng dao găm có picxel vô cùng gọn nhẹ, kiểu đc trang bị cho Nin-Ja giỏi các sát thủ thời trước vậy. tuy nhiên trong vòng trò chơi Cross Fire sức uy hiếp của chính nó cũng rất đáng nể do được trang bị 1 cặp và có speed công kích cực nhanh lẹ. Bù lại điểm yếu của Dual Karambit là tầm sát thương quá ngắn, khiến cho đối thủ tiện lợi né tránh.

Đòn chuột cần của Dual Karambit có tốc độ thi triển chóng vánh hơn hẳn đối với những vũ khí cận chơi còn lại. mặc dù do tầm sát thương thấp, bạn cần phải chắc cú áp sát kẻ địch mới giống như ra đòn 1 cách kết quả.

Rìu


Cũng như dao quắm, rìu cũng có 2 chế độ mạnh nhẹ tương thích và chuột buộc phải và chuột trái.

tựa game tấn công nhẹ cũng cần thiết gamer nên hướng đến các cú "headshot" để đè bẹp đối thủ sớm nhất.

Riêng với chế độ đánh mạnh - chuột phải, do có kích cỡ dài hơn nữa, tầm sát thương của rìu cũng lớn hơn dao. chính vì như vậy game thủ cũng nên giám sát với luyện tập để xác định khoảng cách ra đòn tối ưu nhất.
Cầm xẻng lên cùng...lao động thôi!
Cầm xẻng lên cùng...lao động thôi!

Xẻng


Do bản chất không dùng để làm công kích giỏi chặt phá, xẻng cho sát thương rất thấp ở phiên bản đánh nhẹ chuột trái. chính vì thế gamer nên hạn chế dùng chuột trái cùng xẻng, chúng chủ yếu có chức năng "đuổi ruồi" cùng các bạn kém bóng vía mà thôi.

Cách thức chuột cần thì ngược lại, do có tầm sát thương rộng nên cũng rất uy lực.

Trời không phải cứ chiều lòng người, đôi lúc trong vòng tay chỉ có 1...cái xẻng, người chơi vẫn buộc phải bằng lòng cùng nó và vận dụng nhiều nhất sức mạnh của nó để...tồn tại và tìm kiếm được khí giới chấp nhận hơn chẳng hạn. Chúc bạn sớm luyện chiến thắng năng lực cận đấu trong Cross Fire và những Khả năng trên.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น